Hiển thị tất cả 5 kết quả

ĐẶC ĐIỂM THÁP GIẢI NHIỆT TPH

 

 

Tháp giải nhiệt TPH hay còn gọi là tháp giải nhiệt gỗ được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp. Sản phẩm này được sử dụng làm mát cho động cơ và thiết bị máy, có khả năng giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn nước.

 

Tháp giải nhiệt TPH – Sản phẩm độc quyền của công ty Thuận Tiến Phát

Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết được TPH là 1 sản phẩm tháp giải nhiệt thuần Việt, được tạo ra bởi 1 doanh nghiệp Việt Nam. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH thương mại dịch vụ Thuận Tiến Phát.

Để tháp giải nhiệt TPH ra đời và đến gần hơn với doanh nghiệp Việt, Thuận Tiến Phát đã dành ra rất nhiều thời gian để tính toán, trải nghiệm thực tế. Thuận Tiến Phát chủ động xây dựng các đặc điểm, hoạt động, tính năng của sản phẩm dựa trên những yêu cầu riêng của thị trường Việt Nam. Do đó, TPH sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của doanh nghiệp Việt.

 

  • Vỏ và bồn được làm bằng nhựa gia cường sợi thủy tinh (f.r.p) chống gỉ, bền. Các buloong và thép mạ kẽm nhúng nóng tạo nên một tháp hoàn toàn không bị rỉ sét mang lại tuổi thọ cao. Trong lượng nhẹ thiết kế giúp lắp đặt dễ dàng
  • Tấm tản nhiệt bằng gỗ giúp hoạt động tốt nhất dưới nước kém điều kiện và nhiệt độ cao
  • Đầu phun tháp giải nhiệt nước bằng hợp kim được chế tạo với trục và ổ trục bằng thép không gỉ. Giảm lượng nước với áp suất tự động xoay đầu để phân phối nước đều và lâu
  • Thiết kế hiệu quả cao giảm thiểu tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành
  • Đối với  các mẫu lớn hơn đều có bộ giảm tốc được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu quả tối đa, tuổi thọ cao và bảo trì đơn giản.

 

Mua tháp giải nhiệt TPH tại Thuận Tiến Phát

Với quá nhiều ưu điểm, không quá bất ngờ khi tháp giải nhiệt TPH được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Để mua được tháp TPH chính hãng, chất lượng, giá tốt, các bạn cần liên hệ đơn vị sản xuất chính hãng là Thuận Tiến Phát.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thuận Tiến Pháp kinh doanh nhiều thương hiệu tháp điện giải chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đặc biệt, không dừng lại ở việc kinh doanh, Thuận Tiến Phát đã sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm tháp làm mát chất lượng. Trở thành khách hàng của Thuận Tiến Phát, các bạn sẽ nhận được các ưu đãi:

 

  • Mua và sử dụng những sản phẩm tháp giải nhiệt độc quyền của Thuận Tiến Phát.
  • Được nhân viên của Thuận Tiến Phát tư vấn và hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.
  • Hỗ trợ lắp đặt và bảo dưỡng tháp giải nhiệt khi xảy ra sự cố.
  • Tiết kiệm một khoản chi phí lớn.
  • Ủng hộ và đồng hành cùng sản phẩm Việt khẳng định vị thế trên thị trường khoa học kỹ thuật.

 

Tính đến nay, Thuận Tiến Phát đã hợp tác và cung ứng giải pháp tháp giải nhiệt cho rất nhiều doanh nghiệp lớn. Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay khách hàng. Giá thành sản phẩm luôn cam kết ở hạng mức tốt nhất. Chính sách dịch vụ bảo hành uy tín. Thuận Tiến Phát được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá tích cực so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Để hiểu rõ hơn về tháp giải nhiệt TPH, các bạn có thể liên hệ đến hotline 0907.667.318 để được các nhân viên của Thuận Tiến Phát tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty
Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24