canh-quat-hop-kim-nhom

Cánh quạt bằng hợp kim nhôm của tháp giải nhiệt

Bộ phận cánh quạt nhôm của tháp giải nhiệt là linh kiện vô cùng quan trọng giúp hệ thống vận hành hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng hiểu rõ về cánh quạt của tháp để có thể sử dụng chúng phù hợp. Nhằm mang đến năng suất làm việc cao nhất. Bài viết này sẽ đề cập đến chất liệu nhôm của cánh quạt và các vấn đề xoay quanh.

 

 

canh-quat-hop-kim-nhom
Cánh quạt hợp kim nhôm và những điều không phải ai cũng biết

 

 

Tại sao tháp giải nhiệt không thể hoạt động nếu thiếu cánh quạt? 

Mỗi linh kiện khác nhau đảm nhiệm vai trò khác nhau để giúp máy móc có thể vận hành trơn tru với hiệu suất cao. Tùy thuộc vào kích thước của tháp giải nhiệt và nhu cầu công việc; chúng ta có thể chọn quạt bằng kim loại hoặc quạt bằng nhựa.

Theo đó, cánh quạt của tháp giải nhiệt có nhiệm vụ định lượng không khí lưu thông. Nhằm giúp hiệu quả trao đổi nhiệt trong hệ thống tuần hoàn của tháp hạ nhiệt. Cho nên có thể nói, nếu không có cánh quạt thì tháp giải nhiệt sẽ không thể hoạt động bình thường và nước sẽ không được làm mát.

 

 

Cấu tạo, đặc điểm của cánh quạt nhôm của tháp giải nhiệt

 

 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cánh quạt đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng là cánh quạt bằng nhựa và bằng kim loại (thường là nhôm). Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu về đặc điểm của cánh quạt nhôm.

 

 

canh-quat-bang-nhom Cánh quạt bằng nhôm dùng cho máy có công suất 50RT trở lên

 

 

Cánh quạt bằng kim loại là cánh quạt được sản xuất theo quy trình đúc cực kỳ phức tạp. Để tạo độ nghiêng khí động lực lý tưởng nhằm phục vụ nhu cầu trao đổi không khí của tháp giải nhiệt. Chính vì thế, loại quạt này dùng cho cooling tower thường được lắp đặt trong các tháp có công suất lớn; nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Theo đó, cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm, có khả năng chống ăn mòn tốt. Đồng thời, chất liệu này có thể chịu được tác động của nước có chứa tạp chất; các hóa chất cũng như tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì cánh quạt có thể bị gãy, vỡ; hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm mát của tháp hạ nhiệt.

 

 

canh-quat-bi-hu-hong
Cánh quạt bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình làm việc của tháp hạ nhiệt

 

 

Vì vậy, Cần đến các địa chỉ uy tín để mua linh kiện chất lượng; đảm bảo thiết bị làm việc có độ ồn thấp; vận hành êm ái mà lưu lượng gió từ cánh quạt vẫn đủ lớn; và tiết kiệm năng lượng tối đa cho đơn vị sử dụng. Để biết địa chỉ cung cấp cánh quạt nhôm tháp giải nhiệt uy tín; đừng bỏ qua nội dung bên dưới.

 

 

Mua cánh quạt tháp giải nhiệt ở đâu tốt?

 

 

Nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc của tháp làm mát, bạn nên tìm đến những đơn vị phân phối cánh quạt tháp giải nhiệt uy tín như Thuận Tiến Phát. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ cánh quạt bằng hợp kim nhôm và nhựa cho các tháp khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại linh; phụ kiện khác cho tháp hạ nhiệt như tấm tản nhiệt; motor, đầu phun với chất lượng được đảm bảo và giá tốt.

Cùng với đó, để nâng cao trải nghiệm và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tâm. Đây cũng chính là điều làm nên sự phát triển của Thuận Tiến Phát trong hơn 15 năm qua.

Như vậy, cánh quạt nhôm của tháp giải nhiệt được sử dụng cho tháp có công suất 50RT trở lên. Và linh kiện này có tầm quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát nước của tháp. Vì thế, để mua sản phẩm chất lượng và được tư vấn tận tình; Liên hệ với Thuận Tiến Phát qua hotline 0907.667.318.

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty
Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24