thap-giai-nhiet-tashin-400rt

Tại sao nên mua tháp giải nhiệt 400RT của thương hiệu Tashin?

Tháp giải nhiệt 400RT thương hiệu Tashin là sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu làm mát trung bình của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy tại sao bạn nên mua tháp hạ nhiệt của Tashin mà không phải đơn vị nào khác? Cùng Thuận Tiến Phát tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

 

 

thap-giai-nhiet-tashin-400rt

Tháp giải nhiệt tròn Tashin model 400RT

 

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất tháp giải nhiệt. Đây là tín hiệu tốt cho thấy sản phẩm này đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Vì vậy, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để các nhà sản xuất nâng cấp sản phẩm ngày càng chất lượng và đa dạng hơn nữa để phục vụ nhu cầu từ người dùng.

Tashin là thương hiệu tháp giải nhiệt nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các sản phẩm của đơn vị sản xuất này đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cung cấp giải pháp là mát không khí; máy móc, giúp hoạt động sản xuất của công xưởng diễn ra ổn định. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn mua tháp giải nhiệt 400RT của thương hiệu Tashin.

 

 

Tháp giải nhiệt Tashin 400RT có hiệu quả làm mát vượt trội

 

 

Khả năng làm việc hiệu quả chính là yếu tố được nhiều người quan tâm khi mua tháp giải nhiệt 400RT. Theo đó, sản phẩm từ thương hiệu Tashin được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao. Vì chúng không những cho hiệu quả làm mát vượt trội mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Để làm được điều này, tháp giải nhiệt Tashin có thiết kế tối ưu với hệ  thống đầu phun giúp chia nước áp lực thấp và giữ nước trên bề mặt khối đệm lâu hơn nhằm tăng cường khả năng trao đổi nhiệt.

Bên cạnh đó, quạt tháp hạ nhiệt cũng được thiết kế đặc biệt giúp tốc độ quay cân bằng. Tạo lượng không khí đối lưu lớn để cuốn toàn bộ hơi nước nóng. Nhờ đó mà hiệu quả làm mát của tháp giải nhiệt Tashin sẽ đạt hiệu quả cao hơn; giúp các hoạt động của nhà máy luôn đạt công suất cao nhất.

 

 

thap-giai-nhiet-tron

Tháp giải nhiệt Tashin có khả năng làm mát vượt trội

 

 

Tháp có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài

 

 

Tháp giải nhiệt Tashin model 400RT có độ bền cao vì mọi linh kiện cấu thành đều sử dụng chất liệu bền bỉ; chắc chắn với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Cùng với đó, khung tháp và các bộ phận khác của tháp hạ nhiệt đều được mạ kẽm; nhúng nóng; nên chống gỉ sét hiệu quả tuyệt đối.

Vì thế, đầu tư tháp giải nhiệt 400RT thương hiệu Tashin chất lượng; sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong tương lai.

 

 

Giá thành phải chăng

 

 

Tashin là đơn vị cung cấp tháp giải nhiệt 400RT chất lượng và hiệu quả cao với giá thành hợp lý; phù hợp với tình hình tài chính của các doanh nghiệp Việt hiện nay.

Theo đó, những đơn vị nhỏ có nhu cầu hạ nhiệt thấp thì những model có công suất nhỏ; với giá thành thấp như Tashin TSC 5RT đến 400RT là lựa chọn phù hợp. Còn các model có công suất lớn hơn 500RT sẽ phù hợp với các KCN có nhu cầu làm mát lớn. Nhìn chung, các sản phẩm cung cấp bởi Tashin đều có giá thành cạnh tranh nên các đơn vị có thêm nhiều cơ hội để sở hữu thiết bị chất lượng này.

Dù thị trường hiện nay có sự xuất hiện của không ít đơn vị cung cấp tháp khác nhau. Nhưng thương hiệu Tashin vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Để mua tháp giải nhiệt 400RT chính hãng của Tashin. Khách hàng để thể liên hệ với Thuận Tiến Phát qua hotline 0907.667.318.

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty
Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24